Ưu điểm của Đá nhân tạo

Những Ưu điểm của Đá nhân tạo Solid suface

Đá nhân tạo Solid surface đây là vật liệu hỗn hợp kết hợp vs đá khoáng tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là vật liệu đặc, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, và thiết kế những hình dạng khó, bên cạnh đó có thể sữa chữa và làm mới được.

Ngoài ra nó có những đặc tính quan trọng trong lĩnh vực xây dựng như: chống ố bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể thiết kế linh hoạt, bền màu và đa dạng về màu sắc.

– Độ bền : “Đá nhân tạo  – Solid surface” đây là một vật liệu rất bền và thân thiện với môi trường. Nó có thể chống chịu được những ngoại lực tác động như cắt, khía… với những nơi nhiều người qua lại vẫn không ảnh hưởng đến độ bóng, mài mòn của đá.

Ưu điểm đá nhân tạo
Ưu điểm đá nhân tạo

– An toàn và thân thiện môi trường: đây là vật liệu đặc, nên không có nước, bụi lọt và các khe nứt hoặc các mối nối như đá tự nhiên. Chính vì điều này chúng đã loại bỏ những thành phần bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe chúng ta. Bên cạnh đó, sản phẩm tuy là nhân tạo những đã được chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Có thể sửa chữa và làm mới được: Đây là một đặc điểm rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, bạn thử nghĩ xem, với những đá tự nhiên, bạn có thể sữa chữa được không? Còn đối với  “đá nhân tạo – Solid surface” có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Với những vết bẩn thì bạn có thể dễ dàng làm sạch và mới một cách dễ dàng. Thậm chí có thể nối và đánh bóng lại như mới, quá tuyệt phải không nào?

– Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường : “đá nhân tạo” là vật liệu trơ và không độc hại. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, nó không tỏa khí ga. Và khi đốt cháy, nó sinh ra khí CO2 nhưng khí này nhẹ và không chứa các halogen độc hại. Chính nhờ đặc điểm này mà nó được ứng dụng ở nhiều nơi từ căn hộ cá nhân đến nơi công cộng đông người.

– Tính đa dạng trong thiết kế : Những tấm đá nhân tạo này có thể ép dẻo, bẻ cong, uống và có thể gắn nối bằng keo nên có thể tạo ra những thiết kế, hình dạng đa dạng phù hợp với thẩm mỹ và thiết kế. Thậm chí, nó có thể bị uốn cong và tạo ra những đồ vật khác nhau mà các loại đá tự nhiên không làm được.

Cám ơn Quý Khách đã tham khảo !

Ưu điểm đá nhân tạo
Ưu điểm đá nhân tạo

AB Tristone – Kiệt tác của Nội thất Sang trọng

Trụ sở: 216 – 218 Quốc lộ 13- Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 63 1586

Email: [email protected]

Website: https://noithatab.com