Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

 

 

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc khác đá nhập khẩu từ Mỹ về cơ bản không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, ở mỗi nhà sản xuất, họ sẽ có công thức để sản xuất ra loại đá có đặc trưng riêng. Mà đặc trưng, màu sắc, họa tiết ở dòng đá này không giống với dòng đá kia. Điểm khác biệt của đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc là chúng đa dạng hơn về giá. Người có tài chính bình thường cũng vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Trong khi đó, đá nhập nhập từ Mỹ có giá thành rất cao, chỉ phù hợp cho người có điều kiện kinh tế tốt. Thứ hai là đá nhân tạo Hàn Quốc phù hợp với kiến trúc, phong cách nội thất của người Châu Á hơn. 

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ mỹ đều có công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Với bề dày lịch sử sản xuất đá chất lượng. Các sản phẩm từ 2 quốc gia này không chỉ được ưa chuộng ở thị trường nội địa mà chúng còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm:

  1. Ưu điểm của đá xuyên sáng nhân tạo có thể bạn chưa biết?
  2. AB Tristone: Khi nghệ thuật làm nên phong cách sống

         Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc do AB Tristone cung cấp và thi công 

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc

Về nguồn ngốc xuất xứ đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc

Đá được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được phân phối tại Việt Nam

Xem thêm:

  1. 100 sản phẩm đá nhân tạo đẹp, cao cấp

Về chất lượng đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc

Có thể nói, đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc đang là một trong những dòng đá cao cấp nhất hiện nay. Sau khi đá nhân tại xuất hiện tại thị trường Hoa kỳ, Hàn Quốc cũng bắt đầu tham gia nghiên cứu để sản xuất ra dòng đá có chất lượng không kém. Các nhà sản xuất đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu, đầu tư máy móc hiện đại. Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội nhất.

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ mỹ

Sau một hành trình dài nỗ lực, Hàn Quốc đã cho ra đời các dòng đá nhân tạo có chất lượng cao, bền đẹp. Đến nay, các dòng đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc cũng được các nước trên thế giới ưa chuộng.

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ mỹ

Khi mua đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc. Khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bới đá có kết cấu bền vững cùng khả năng chống nước tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng còn có tính kháng khuẩn, chịu lực, chịu nhiệt, liền khối và có thể uốn cong tốt. Đặc biệt là đá không hề có lỗ rỗng li ti như đá sản xuất tại Việt Nam. Hơn nữa, đá cũng được bảo hành lên đến 10 năm cùng các cam kết về chất lượng.

– Về giá thành

Giá của của đá thuộc hàng cao cấp trên thị trường (cao hơn giá đá tự nhiên). Tuy nhiên, nếu so sánh với giá của đá nhập khẩu từ mỹ thì giá của chúng thấp hơn. Vì thế, chúng phù hợp hơn với túi tiền của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đá nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ

– Nguồn gốc xuất xứ

Đá được sản xuất tại Mỹ và được phân phối lại ở thị trường Việt Nam.

– Về chất lượng

Cũng giống như đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc, loại đá này sử dụng công nghệ cao vào sản xuất. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các dòng đá này có độ cứng cao, bền mặt láng mịn và không thấm nước.

– Giá thành

Với việc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cùng thuế nhập khẩu cao. Giá thành của đá nhân tạo nguồn gốc từ Mỹ luôn cao nhất trong tất cả các dòng đá nhân tạo hiện nay.

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ mỹ

Hai dòng đá này không có quá nhiều sự khác biệt bởi chúng đều mang những đặc trưng của dòng đá nhân tạo cao cấp. Tuy vậy, giữa chúng vẫn có một vài điểm khác biệt:

– Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc

Các dòng đá này đa dạng hơn về giá: người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau với từng khung giá. Nếu khách hàng có tài chính tốt, họ có thể chọn dòng đá cao cấp nhất. Nếu khách hàng có điều kiện tài chính ở mức vừa phải, họ cũng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Còn riêng đối với đá nhân tạp của Mỹ, vì giá thành rất cao nên chỉ phù hợp với gia đình có tài chính tốt mà không có sản phẩm ở phân khúc thấp hơn.

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

 

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

 

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

Màu sắc đá phong phú, phù hợp với người Châu Á hơn: So với những dòng đá khác, đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc có màu sắc, họa tiết phong phú hơn hẳn. Đặc biệt, hoa văn và màu sắc mang đậm tính chất Á Đông. Do đó, chúng phù hợp với lối kiến trúc và phong cách nội thất của người Việt Nam.

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

– Đá nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ

Đá nhân tạo nhập khẩu Mỹ có giá thành cao hơn, đồng thời các mẫu đá cũng khác đá nhập khẩu Hàn Quốc. Ở mỗi nhà sản xuất, họ nghiên cứu và cho ra đời các màu sắc, họa tiết riêng biệt mà các dòng đá khác không có, và đá nhập khẩu Mỹ cũng vậy. Chúng có nhiều mẫu khác với đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc, quan trọng là khách hàng muốn chọn màu sắc và họa tiết ra sao.

Như đã đề cập ở trên, đá nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ có giá thành rất cao. Chúng chỉ phù hợp có các gia đình có tài chính tốt hoặc các công trình cao cấp. Và dĩ nhiên, giá cao luôn đi kèm với chất lượng cao.

Qua phần cung cấp kiến thức trên, hy vọng khách hàng có thể hiểu thêm về 2 dòng đá để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu thi công nội thất đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc. Khách hàng có thể liên hệ với AB Tristone, tại đây, chúng tôi cung cấp và thi công đá trọn gói. Đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

Cam kết của Nội Thất Đá Nhân Tạo AB Tristone

Với uy tín và cái tâm làm nghề của mình, AB Tristone cam kết:

+ Cung cấp các sản phẩm, thi công hoàn thiện bằng các loại đá đạt chất lượng với giá tốt nhất. Sẵn sàng bồi thường hoặc đổi mới sản phẩm nếu không đạt chất lượng.

+ Với hệ thống 3 Văn phòng bán hàng và 3 Nhà xưởng tại HCM – Đà Nẵng – Hà Nội. Là đơn vị lớn và uy tín trên thị trường, chúng tôi sản xuất theo mẫu thiết kế tại xưởng, thi công tận nơi, không qua khâu trung gian nên giá thành hợp lý.

+ Cam kết đúng tiến độ, bảo hành uy tín (Chế độ bảo hành trọn đời)

+Giải pháp tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí (không phát sinh). Chủ đầu tư sẽ nhận được nội thất hoàn thiện xứng đáng với số tiền chi trả.

+ Quý khách sẽ được tư vấn phong thủy nội thất Miễn phí bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hướng bếp, hướng giường ngủ, năng lượng tốt xấu trong ngôi nhà, phòng tránh bệnh tật, tai ương, thu hút năng lượng tốt…

Sự khác nhau giữa đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc và nhập khẩu từ Mỹ

Hotline: 0903 63 1586

Email: [email protected]

+ Văn Phòng Chính:

Công ty TNHH TM DV XNK A&B

Tòa nhà Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City

+ Chi Nhánh Miền Trung:

K36A/4 Châu Thượng Văn, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Bắc

Số 18, Dương Đình Nghệ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội