Đá Nhân tạo Solid Surface có nhiều loại với nhiều xuất xứ chất lượng trên thị trường

Nội thất văn phòng công ty Intel - HCM

Đá Nhân tạo Solid Surface có nhiều loại với nhiều xuất xứ chất lượng trên thị trường.

Hàng nhập khẩu thì có từ Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Hàng nhập khẩu vẫn có hàng chất lượng và hàng kém chất lượng.

Và Hàng sản xuất trong nước với ưu thế giá rẻchất lượng kém.

Ưu điểm Đá Solid Surface ngoại nhập

Hầu hết đá nhập đều là những loại có thương hiệu của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Có chất lượng tốt, màu sắc đẹp khác biệt và bền màu với thời gian (Không phai màu theo thời gian). Giá thành cao (từ 4-5 triệu/mét dài sản phẩm). Tuy nhiên, một số dòng đá xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng thấp gây khó khăn cho Khách hàng trong phân biệt hàng chất lượng và kém chất lượng.

Ưu điểm đá solid surface sản xuất trong nước

Màu sắc đa dạng bởi chế tạo và pha màu theo yêu cầu của Khách hàng. Chất lượng chưa tốt bởi Công nghệ chưa đạt chuẩn. Màu sắc không đẹp, dễ phai, dễ ố và bong tróc. Đặc biệt độ thấm nước cao bởi khâu sản xuất không có công nghệ Rung lắc ép chân không như hàng nhập khẩu. Chất lượng keo không đạt.

Phân biệt hàng chất lượng và kém chất lượng?

Đá Solid Surface có chất lượng được quyết định bởi công nghệ sản xuất và chất lượng gốc keo trong khi sản xuất.

Đa phần các thương hiệu từ Hàn Quốc, Mỹ đều sản xuất Solid Surface từ gốc keo Acrylic cao cấp, tao ra sản phẩm với màu sắc tươi, trung thực, đều màu trên bề mặt lớn.

Tuy nhiên, hầu hết cá dòng đá từ Trung Quốc (hoặc một vài dòng đá có Thương hiệu là Mỹ hoặc Hàn Quốc nhưng sản xuất từ Trung Quốc) và những dòng đá sản xuất trong nước đều cho ra đời dòng đá Solid Surface với các gốc keo kém chất lượng như Poly este.

Quầy bar đá nhân tạo tòa nhà CMC Hà Nội
Quầy bar đá nhân tạo tòa nhà CMC Hà Nội

7 cách phân biệt Đá Solid Surface có gốc keo chính phẩm Acrylic 100% và không chính phẩm:

7 cách phân biệt Đá Solid Surface
7 cách phân biệt Đá Solid Surface

AB Tristone là thương hiệu đá nổi tiếng từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi gốc keo chính phẩm Acrylic 100%. Màu sắc đồng nhất, không thấm nước, độ bền cao, khả năng uốn cong vi diệu và sự liền khối giúp AB Tristone trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Hầu hết các Khách hàng có Gu thẫm mỹ đều sử dụng AB Tristone cho Nội thất như là một giải pháp giúp mang lại sự Sang trọng, đẳng cấp và An toàn vệ sinh cho ngôi nhà mình.

Với chế độ Bảo hành ưu việt, tiến độ giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm tốt và cam kết đổi mới sản phẩm lỗi đá giúp AB Tristone trở thành thương hiệu có dịch vụ số 1 Việt Nam.

AB Tristone không chỉ tạo ra sản phẩm Đá Solid Surface thông thường, chúng tôi tạo ra những kiệt tác của Nội thất Sang trọng ghi đậm DẤU ÂN NGHỆ NHÂN. Mỗi công trình là một tâm huyết từ bàn tay tỉ mĩ của những người thợ lành nghề. Mỗi công trình là một sự tự hào về sự phát triển không ngừng mỗi ngày của AB Tristone.

Chúng tôi không chỉ bán Đá Solid Surfaces, Chúng tôi bán kèm sự Hài lòng, Yên tâm và Tự hào.

Cám ơn Quý Khách đã tham khảo !

AB Tristone – Kiệt tác của Nội thất Sang trọng

Trụ sở: 216 – 218 Quốc lộ 13- Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 63 1586

Email: ab.imexco@gmail.com

Website: https://noithatab.com