Đá nhân tạo giá rẻ

Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hiện này thì đá nhân tạo ra đời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong thiết kế như: độ cứng độ bền, hình dáng và màu sắc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp đá với những mức giá khác nhau, đặc biệt đá nhân tạo giá rẻ.

Đá nhân tạo giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay vì nó đáp ứng được những yêu cầu trên và thường được ứng dụng trong việc thiết kế nội thất và ốp lát ngoại thất. Với những công trình không đòi hỏi quá cao về chất lượng và độ tinh tế thì có thể sử dụng đá nhân tạo giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Những thiết kế này không đặt yêu cầu quá cao về chất lượng cũng như màu sắc và độ tinh tế, chính vì vậy có thể sử dụng đá nhân tạo giá rẻ nhằm làm giảm chi phí trong xây dựng.

Đá nhân tạo giá rẻ

Hiện nay đá nhân tạo được bán trên thị trường với giá rất cao nên rất hạn chế được người dùng. Nếu thiết kế nội thất không gian nhà bạn không quá cầu kỳ, không cần các vật dụng, các chi tiết uốn cong, và không đòi hỏi đa dạng màu sắc thì bạn có thể chọn đá nhân tạo giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo vẻ ngoài của nội thất được đẹp như ý muốn. Và khi sử dụng loại đá này, vẫn đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra như màu sắc và độ cứng, độ bóng đẹp.

Đá nhân tạo giá rẻ có độ uốn cong thấp, có lẽ đây là một trong những nhược điểm lớn, tuy nhiên nếu bạn không yêu cầu về mặt kỹ thuật quá cao hoặc bạn ốp lên trên tường, bề mặt trang trí khác, thì đây chính là một lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những loại đá này không cam kết được chất lượng lâu dài. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng chúng.

Báo giá đá nhân tạo

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng báo giá đá nhân tạo solid surface khác nhau, một phần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hàng ngoại nhập hay nội nhập, yếu tố màu sắc cũng là một phần làm cho giá thành của đá lên cao.

Bên cạnh đó, đá nhân tạo vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường, người dùng vẫn chưa được biết đến đá nhân tạo, chính vì lẽ đó mà nhiều nhà cung cấp đưa ra những mức giá khác nhau,và trên thị trường vẫn chưa có mức giá chung nào để người tiêu dùng có thể so sánh và lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu đá từ Trung quốc với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả rẻ nên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết phân biệt được đâu là đá nhập chính hãng và đâu là đá nhập TQ và đâu là đá nội địa dẫn đến trong quá trình sử dụng không đảm bảo được chất lượng.

Vậy nên lời khuyên cho bạn là hãy tìm một đơn vị cung cấp đá nhân tạo nhập khẩu chính gốc để đảm bảo chất lượng cho công trình, cho nội thất, không gian nhà bạn.

Địa chỉ cung cấp đá nhân tạo giá rẻ

Nếu bạn đang phân vân không biết đơn vị, địa chỉ cung cấp đá nhân nào chất chất lượng thì liên hệ với AB TriStone. Chúng tôi chuyên cung cấp đá nhân tạo Hàn Quốc

Giá rẻ của chúng tôi ở đây là gì?

Chúng tôi cam kết không sử dụng và không cung cấp các mẫu đá nhập từ Trung quốc. Giá rẻ của chúng tôi cung cấp ở đây là giá thành sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn quốc, cảm kết đảm bảo chất lượng đá nhân tạo như độ bóng, độ cứng, độ bền và đa dạng về màu sắc trong khi đó giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

Bạn thử nghĩ xem, đơn vị của chúng tôi cung cấp đá nhân tạo chính hãng, cam kết chất lượng lại còn bảo hành 10 năm về chất lượng đá và 1 năm về kỹ thuật, bảo trì trọn đời.

Như vậy là quá rẻ rồi còn gì?

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm có màu sắc đa dạng, họa tiết trang nhã, hài hòa giúp bạn có nhiều lựa chọn cho không gian của bạn. Khi đến với AB Tristore, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty chúng tôi cam kết đưa sản phẩm đá nhân tạo đến với người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh, phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0903 63 1586 để nhận được mức giá tốt nhất