5 Xu hướng thiết kế văn phòng mang đến sự thịnh vượng

Hãy xem văn phòng bạn có 5 xu hướng thiết kế mang đến sự thịnh vượng này chưa?

Năm mới sắp đến rồi, AB Tristone xin giới thiệu với quý doanh nghiệp 6 ý tưởng về xu hướng thiết kế mới dành cho các văn phòng sang trọng, đẳng cấp.

  1. “Xử lý” mớ dây nhợ

Một văn phòng gọn gàng sạch sẽ không chỉ là sạch bụi mà còn phải sạch “dây”. Dây điện chằng chịt vừa rối mắt, làm nhỏ không gian và rất nguy hiểm cho người ngồi làm việc. Hơn nữa, một văn phòng “không dây” cho thấy doanh nghiệp bạn đang tiếp cận những công nghệ tân tiến, đi cùng thời đại.

  1. Cho một vé về với thiên nhiên

Đưa cây xanh vào văn phòng đang vẫn là top xu hướng cho năm nay. Không chỉ để lọc không khí trong lành, giảm căng thẳng và tăng cảm hứng sáng tạo trong công việc, mà cây xanh còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Trong ngũ hành của phong thủy, mộc chính là yếu tố mang sự sống và sự tăng trưởng. Cây cối mang dương khí và quá trình sinh trưởng phát triển sẽ làm tăng thêm khí vượng cho không gian xung quanh.

  1. Một phòng chờ sang trọng

Không gian chờ đợi dành cho khách hàng hoặc đối tác của công ty cần phải được chú trọng tới từng chi tiết. Bởi đó cũng là bộ mặt của công ty. Một phòng chờ hoàn hảo cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản: đủ ánh sáng, nội thất sang trọng và thoải mái, tính thẩm mỹ… Một không gian thân thiện ở phòng chờ thể hiện sự hiếu khách của công ty.

  1. Bàn làm việc chung

Không gian mở, làm việc chung đang là nét văn hóa của nhiều công ty lớn. Làm việc chung tạo điều kiện cho những luồng tư duy và ý tưởng gặp nhau để khai sinh ra những cơ hội và dự án mới.

Khảo sát của các đại học Georgetown và Michigan tại Mỹ cho thấy những người sử dụng không gian làm việc chung tự đánh giá hiệu quả làm việc của họ ở mức 6/7, cao hơn mức 4/7 hay 5/7 của văn phòng truyền thống. Ngoài tính hiệu quả thì làm việc chung còn giúp nhân viên gắn kết với nhau hơn.

  1. Đa dạng màu sắc trong thiết kế

Màu sắc ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy, tâm trạng, hành vi, cảm xúc và sức khỏe của con người. Những màu sắc như: đỏ, vàng, cam tượng trưng cho sự hạnh phúc và kích thích sự hoạt động của bộ não. Những màu xanh lá cây, xanh da trời, tím mang đến sự hài hòa cho nội tâm, thư giãn đầu óc…

Để nhận thêm những MẪU THIẾT KẾ, các xu hướng nội thất mới nhất, những bí quyết, bí mật trong thiết kế nội thất, hãy truy cập vào trang NoiThatAB.com.

Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan đến thiết kế mặt quầy văn phòng, tiếp tân, nhà bếp, phòng tắm (mặt bếp, lavabo, bồn rửa, mặt bàn đảo…), mặt quầy bar, hãy nhắn tin trên fanpage Facebook.com/AB.TriStone cho chúng tôi hoặc gọi: 0948 84 77 86